Siêu Phẩm Mậu Binh Đồng Hoa Tại Bay789

Nội Dung Bài Viết

Siêu Phẩm Mậu Binh Đồng Hoa Tại Bay789

Mậu binh Đồng hoa là một trong những siêu phẩm game ăn khách tại cổng game Bay789. Sở hữu cách chơi dễ dàng, điều kiện đặt tiền không hề khắt khe nhưng tỷ lệ trả thưởng thì hấp dẫn. Thế nên, không khó khăn để lí giải vì sao thể loại lại thu được nhiều phản hồi, nhận xét tốt từ người chơi. Vậy cách chơi có dễ không? Bài chia sẻ dưới đây sẽ vén màn tất tần tật để bạn cùng nắm vững.

Siêu Phẩm Mậu Binh Đồng Hoa Tại Bay789.jpg

1. Bay789 Giới thiệu Mậu binh Đồng hoa:

Mậu binh Đồng hoa hay còn gọi là Binh cù xám – Trò chơi dân gian phổ biến tại đất nước Việt Nam, đặc biệt là ở miền Bắc. Game có đầy đủ 52 lá bài, ngoại trừ 2 lá Joker. Trong khi chơi, Dealer sẽ chia cho mỗi người 13 lá làm 3 phần: Chi đầu tiên, chi cuối cùng và chi giữa. Tương ứng với từng chi sẽ là con số cây 3:5: 5.

Nhiệm vụ của người chơi là xếp chi trước cao hơn chi tiếp theo, nếu giá trị bài cao hơn, ăn đứt người chơi thì bạn sẽ giành chiến thắng. Tương tự các game bài khác, mỗi trận Mậu binh cũng cho phép tối đa 4 người, ít nhất 2 người. Tại Bay789, cổng game cũng cung cấp rất nhiều tỷ lệ thưởng khác nhau, nhiều ưu đãi hấp dẫn game thủ.

2. Hướng dẫn cách chơi Mậu binh Đồng hoa cho người mới

Nếu bạn muốn trở thành người chơi Mậu binh Đồng hoa luôn thắng nhưng không có nhiều vốn thì bài hướng dẫn trên là nơi để dành cho bạn. Người chơi chỉ cần nắm vững lý thuyết căn bản, sau đó áp dụng theo một vài mẹo và bí kíp mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây thì bạn sẽ nhanh thắng:

2.1. Học cách xếp bài khi chơi Mậu binh Đồng hoa online

Cổng game của chúng tôi rất mong người chơi sẽ có cơ may đổi đời nên admin sẽ tạo cơ hội giúp bạn nắm rõ cách xếp bài Mậu binh.

Trong bài Mậu binh, cho dù là 2 người hay 4 người thì hệ thống sẽ chia đủ 13 lá, không thắng không thua. Bạn chỉ cần xếp đầy đủ 13 lá bài theo 3 chi với tỷ lệ mà chúng tôi đã đề cập phía trên, nghĩa là 3:5: 5. Tuy nhiên, bạn cần xếp làm sao mà giá trị thật của từng chi là lớn nhất rồi mới hòng kiếm tiền.

Chính vì thế, khi xếp bài người chơi chỉ cần xếp theo trình tự từ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – J – Q – K – D. Theo đó, A là lá có giá trị mạnh nhất, và 2 là lá có giá trị nhỏ nhất.

>>> Xem thêm: Siêu Phẩm Mậu Binh Đồng Hoa Tại Bay789

2.2. Trường hợp ăn trắng khi chơi Mậu binh Đồng hoa online

Bất kỳ hình thức cờ bạc nào cũng sẽ có một số ngoại lệ mà người chơi được quyền ăn trắng, trong Mậu binh Đồng hoa sẽ là:

- Rồng cuốn: 13 lá bài nối tiếp nhau tạo nên một dãy sảnh theo thứ tự từ nhỏ xuống thấp, tuy nhiên phải đồng chất 100% (tính từ lá 2 đến lá A). Anh em mắc phải trường hợp này sẽ ăn lời gấp 24 lần giá trị vốn.

- Sảnh rồng: Như Rồng cuốn, bạn cũng xếp 13 lá bài liên tiếp nhau theo dãy sảnh số từ lá 2 đến lá K. Lưu ý, các lá bài không được cùng chất với nhau. Nếu trúng vào sảnh rồng thì bạn sẽ ăn thưởng gấp 12 lần giá trị vốn.

- Đồng màu 1: Nghĩa là các lá bài có cùng một màu đỏ hoặc một màu đen. Lúc ấy, hệ thống sẽ mặc định bạn chiến thắng, nhận phần thưởng gấp 6 lần tiền.

- Đồng màu 2: Cũng tương tự đồng màu 2, tuy nhiên bạn chỉ cần sở hữu 12/13 lá bài cùng màu đỏ hoặc đen thì giải thưởng nhận được sẽ gấp 3 lần tiền.

- 1 xám và 5 đôi: Nghĩa là 13 lá bài của bạn có thể xếp được 1 xám và 5 đôi, số tiền thưởng sẽ gấp 3 lần tiền.

- Lục xám đôi: Nghĩa là trên tay bạn đang sở hữu 6 đôi, bạn sẽ về trắng và giành được tiền thưởng gấp 3 lần tiền vốn.

- Ba chi: Trong tổng số 3 chi đã xếp, nếu mỗi một chi là 1 đôi cùng chất, cùng màu sẽ có tỷ lệ tiền thưởng cũng gấp 3 lần vốn.

- Ba sảnh: Nếu thắng liên tiếp 3 sảnh, người chơi tạo thêm 3 chi nữa, mỗi một chi sẽ có 1 sảnh, nghĩa là 5 lá bài lẻ sẽ tạo ra dãy (không cần cùng chất hoặc cùng hay không đều được). Ngay lập tức tiền lời gấp 3 lần vốn ban đầu.

3. Cách chơi game Mậu binh Đồng hoa ở cổng game Bay789

Để giúp đỡ bạn tiến sát hơn với cánh cửa của cổng game, admin sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản hội viên nhanh chóng với 3 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Truy cập cổng game Bay789 theo đường link chuẩn.

Bước 2: Chọn "Đăng ký" ở bên trái màn hình, sau đó nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu: Họ tên, số điện thoại di động, password và gmail.

Bước 3: Xác nhận tất cả thì chọn "Xác nhận" và đợi 5 phút để hệ thống giải quyết. 

>>> Xem thêm: Bay789 Ra Mắt Mini Game Phúc Mãn Đường

4. Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi Mậu binh Đồng Hoa chi tiết nhất 2024 ở website Bay789. Hẳn bạn cũng nắm được nhiều thông tin hữu ích mà admin đã chia sẻ phía trên rồi phải không? Ngần ngại gì mà không đăng ký tài khoản cùng chinh chiến với dàn cao thủ của app game ngay thôi nhỉ?

Bài Viết liên quan

Bay789 Hướng Dẫn Chơi Solo Game Poker Online

bài viết sau admin bay789 sẽ hướng dẫn anh em cách chơi solo game poker online dễ thắng nhất...

Bay789 Hướng Dẫn Tham Gia Chơi Uno Từ A Đến Z

bài viết sau admin bay789 sẽ hướng dẫn anh em cách tham gia chơi uno từ a đến z ...

Bay789 Hướng Dẫn Trải Nghiệm Chơi Phá Băng Hay Nhất

bài viết này admin bay789 sẽ hướng dẫn anh em tham gia trải nghiệm chơi phá băng hay nhất ...

Sức Hút Của Game Bắn Cá Long Vương Tại Bay789

cùng khám phá sức hút của game bắn cá long vương tại bay789 thông qua bài viết này nhé anh em...

Bật Mí Mẹo Chơi Bầu Cua Bay789 Luôn Thắng 2024

bài viết sau admin sẽ bật mí cho anh em những mẹo chơi bầu cua bay789 luôn thắng 2024 ...